Tin tức

Tin tức

Chọn màng xốp hơi cách nhiệt hay phim cách nhiệt dán cửa kính vào mùa đông?

Bạn đang chuẩn bị dán cách nhiệt cho cửa sổ kính nhằm ngăn gió thổi từ bên ngoài vào? Bạn có cả phim cách nhiệt và màng xốp hơi cách nhiệt, nhưng nên chọn cái nào phù hợp? Đâu mới thực sự là lựa chọn tốt nhất?

Vào mùa đông, nhiệt độ chênh lệch trong nhà và ngoài trời rất lớn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Đặc biệt với những kiểu kiến trúc nhà có ban công thiết kế liền kề với nơi sinh hoạt. Vào mùa đông, khi gió lớn từ bên ngoài thổi vào qua khung cửa sổ thì những tấm rèm che cũng không đủ sức chống đỡ. Chính vì vậy, người ta thường dán các vật liệu cách nhiệt như màng xốp hơi cách nhiệt, phim cách nhiệt và nilon chắn gió.

Màng xốp cách nhiệt: Dán và tháo ra dễ dàng nhưng mất View

Màng xốp cách nhiệt

Dễ dàng nhận thấy màng xốp cách nhiệt tạo cảm giác ấm áp và cũng dễ dàng thi công. Bạn chỉ cần dùng bình phun tưới nước lên mặt cửa kính sau đó dán màng xốp lên sao cho vừa khít với kích thước cửa sổ.

Mặc dù nhẹ và dễ thi công nhưng màng xốp cách nhiệt cũng có nhược điểm chính là nó khá dày và khó nhìn. Nên khi dán lên cửa sổ sẽ cản trở tầm nhìn của bạn, hay đúng hơn là mất view đẹp.

Thêm vào đó, đông qua xuân đến mà bạn vẫn để nguyên không gỡ miếng xốp cách nhiệt xuống thì dần dần sẽ tạo thành những vết ố bẩn trên cửa sổ, rất khó có thể làm sạch.

Đặc biệt có thể xuất hiện hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên cửa sổ kính bởi chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài chơi khá lớn, ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà.

Phim cách nhiệt: Không gây cảm giác khó chịu, không ảnh hưởng đến View

phim cách nhiệt kính nhà

Thực tế thì phim cách nhiệt không chỉ giúp tránh nắng nóng vào mùa hè mà còn phát huy tốt ưu điểm trong mùa đông. Phim cách nhiệt giúp tăng khả năng cản không khí lạnh bên ngoài xâm nhập vào bên trong, giúp duy trì mức nhiệt độ ổn định trong nhà và cân bằng độ ẩm.

Bên cạnh đó, trên thực tế đã có nhiều nghiên cứu khẳng định rằng dù là những ngày mùa đông nắng nhẹ thì các tia sáng có hại từ mặt trời vẫn luôn tồn tại và tiếp xúc với da. Chính vì vậy, việc dán phim cách nhiệt cho kính nhà là thật sự cần thiết trong bất kỳ thời tiết nào để bảo vệ bản thân và nội thất khỏi các tác hại của tia UV.

Đặc biệt, dán phim cách nhiệt cho kính nhà vẫn đảm bảo tầm nhìn và View không gian đẹp với độ truyền sáng cao.

Nhìn chung, xét về tổng thể thì dán phim cách nhiệt nhà kính vẫn có ưu thế hơn về  khả năng cách nhiệt cản khí lạnh. Hơn nữa, còn đảm bảo tính thẩm mỹ và view cho cảnh quan ngôi nhà.

Phim cách nhiệt cho kính nhà

Màng xốp cách nhiệt dễ thi công cắt dán, chi phí rẻ hơn nhưng tính thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng kém hơn so với phim cách nhiệt.

Theo đó, tùy theo yêu cầu, đặc thù không gian và chi phí đầu tư, bạn có thể lựa chọn giải pháp cách nhiệt cản gió phù hợp.

Nếu vẫn thấy băn khoăn, có thể tìm hiểu thêm thông tin về các loại xốp hay phim cách nhiệt qua internet. Liên hệ trực tiếp với bên dán phim để được tư vấn chi tiết hơn về thông số và ưu điểm của từng mã phim. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về tính năng sản phẩm và mức giá trước khi lựa chọn dán phim cách nhiệt.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi dán film chống nóng cho nhà kính, bạn có thể liên hệ với công ty Phim Ngôi Sao theo hotline 1900 63 36 45. Phim cách nhiệt Ngôi Sao là một trong những cái tên uy tín luôn đứng trong Top đầu tìm kiếm về địa chỉ phân phối và dán phim cách nhiệt. Ngôi Sao là đơn vị phân phối độc quyền những sản phẩm phim cách nhiệt đến từ nhiều thương hiệu lớn như: Ntech, CeraMAX, Global… Đầy đủ giấy tờ: CO, CQ (chứng minh nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm), vận đơn nhập khẩu… Theo đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dán phim cách nhiệt tại Ngôi Sao.