Dịch Vụ

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY MICRO SHADING (ĐIÊU KHẮC OMBRE)
ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY MICRO SHADING (ĐIÊU KHẮC OMBRE)
01

Giới thiệu dịch vụ

Điêu khắc lông mày Micro Shading hay còn gọi là Điêu khắc Ombre phù hợp với những ai muốn sở hữu đôi chân mày dày, đậm và đường nét sắc sảo. Nếu Micro blading giống như tô màu và Micro feathering giống như việc phác họa, thì Micro shading tương tự khi một người nghệ sỹ theo trường phái ấn tượng cầm trong tay lưỡi dao. “Kỹ thuật Micro shading được thực hiện bằng cách sử dụng một công cụ cầm tay để tạo ra hiệu ứng mềm mại tựa bột trên chân mày”. Thay vì gảy từng sợi chân mày như Micro blading và Micro feathering, Micro shading sử dụng phương pháp Stippling, tạo nên từng đốm màu được nhuộm đi nhuộm lại. Hiệu quả tổng thể gần giống với các kiểu chân mày bạn thấy trên hình ảnh Instagram của những người nổi tiếng.

02

Hiệu quả mang lại

  • Cung mày mềm mại, thanh tú như được trau chuốt bằng chì.
  • Màu mực chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, tiệp màu tóc, màu da.
  • Sở hữu ngay đôi mày chuẩn tỉ lệ vàng, gương mặt cuốn hút, rạng rỡ.
  • Chỉ một lần thực hiện mày chuẩn – bền – đẹp hơn 3 năm.
03

Ưu điểm vượt trội

  • Tiết kiệm thời gian
  • An toàn, không đau, không sưng tấy
  • Không kiêng cữ, không cần nghỉ dưỡng
  • Màu mực đa dạng, dáng mày thời thượng
  • Không sợ lem trôi, phai màu khi dính nước
  • Luôn tự tin trong mọi tình huống
04

Kết quả trước sau

05

Đối tượng phù hợp

06

Quy trình thực hiện

05

Ý kiến khách hàng

CHỊ HƯƠNG - 35 TUỔI
Lúc đầu thấy hơi ngại do thấy mấy chị bạn làm về nhìn ai cũng dữ hơn nên mình cũng hơi phân vân. Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ Điêu khắc lông mày Micro Shading mình rất hài lòng về cả dáng lẫn màu sắc. Ai cũng bảo dáng mày hợp với khuôn mặt của mình, màu sắc cũng trẻ trung và vừa phải.
CÔ BÍCH TRÂM - 51 TUỔI
Tôi rất hài lòng về màu chân mày mới, rất tự nhiên. Mày tróc cũng rất dễ chịu không đậm đen. Tuyệt nhất là không hề sưng tấy hay phải kiêng cử gì nhiều.
06

Câu hỏi thường gặp

01. Điêu khắc lông mày Micro Shading có đau không?
Không! Điêu khắc lông mày Micro Shading thực tế là quá trình sử dụng mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ như sợi tóc, tác động trên lớp thượng bì tạo nên hàng lông mày mềm mại tự nhiên như thật. Trước khi Điêu khắc lông mày Micro Shading, bạn sẽ được ủ tê nên trong quá trình thực hiện sẽ không hề có bất cứ cảm giác đau đớn, khó chịu nào
02. Hiệu quả sau khi làm dịch vụ là bao lâu? Lông mày có bị trổ xanh trổ đỏ không?
Điêu khắc lông mày Micro Shading sử dụng mực chiết xuất thảo dược 100%, lên màu chuẩn – đẹp và độ bền duy trì từ 1-3 năm tùy cơ địa mỗi người. Công nghệ được thực hiện dưới bàn tay nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, mực phun được trải đều và hoàn toàn không gây hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ.
03. Điêu khắc lông mày Micro Shading có an toàn không?
Mỗi một khách hàng sẽ có một bộ dụng cụ riêng biệt và được vô trùng trước khi thực hiện, vì thế đảm bảo an toàn, không kích ứng da hay không gây khó chịu