Dịch Vụ

PHUN MÍ MỰC BÓNG MỚI
PHUN MÍ MỰC BÓNG MỚI
01

Giới thiệu dịch vụ

Phun mí mực bóng mới tại LaSol Beauty Clinic là phương pháp hiện đại sử dụng bút phun với đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần da thượng bì ở mí mắt với đường nét thanh mảnh, đậm nhạt khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng sở hữu viền mí mắt đẹp hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.

Đối với những khách hàng có lông mi nhạt, không muốn trang điểm đậm thì hãy chọn phương pháp Phun mí mực bóng mới để tạo ra độ mở của mắt tự nhiên hơn, sở hữu những đường nét sắc sảo cho đôi mắt, hơn hẳn những kĩ thuật thông thường khác.

02

Hiệu quả mang lại

  • Cải thiện đôi mắt nhỏ, không cân xứng, mắt một mí.
  • Đường viền mí mảnh, nhỏ, sắc nét và tự nhiên, bóng mượt, tạo độ sâu cho đôi mắt.
  • Giúp đôi mắt to tròn và thu hút.
03

Ưu điểm vượt trội

  • Hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không sưng tấy.
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì bền lâu.
  • An toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng
  • Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng.
04

Kết quả trước sau

05

Đối tượng phù hợp

06

Quy trình thực hiện

05

Ý kiến khách hàng

CHỊ PHI YẾN - 31 TUỔI
Thật sự mình cảm thấy mình trở thành một người khác sau khi phun mí mực bóng mới. Cảm giác chưa bao giờ tự tin như bây giờ. Mình thật sự bắt đầu thấy yêu bản thân nhiều hơn. Cám ơn LaSol Beauty Clinic!
CHỊ NGỌC MINH - 42 TUỔI
Mình đi cùng em gái, vốn chỉ định để em gái làm thôi. Không ngờ đẹp đến như vậy, lại không đau, không cần phải chờ đợi gì. Mình quyết định cũng phun mí mực bóng mới giống em mình luôn. Thật sự đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, làm xong thấy mình xinh đẹp hơn nhiều lắm
06

Câu hỏi thường gặp

01. Vậy sau bao lâu thì bong lớp mực?
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bong tróc lớp mực sau khi phun xăm. Nếu quá trình chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, kỹ thuật viên của bạn không có vấn đề gì thì chỉ từ 3-7 ngày là lớp mực đã bong tróc. Khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn nếu cơ địa của bạn tốt
02. Phun mí mắt giữ được bao lâu?
Cũng như các phương pháp phun xăm khác, thời gian giữ màu mí mắt sẽ kéo dài từ 3-5 năm